OKMART XIN CHÀO!

An young ha se yo

안녕하새요!

 

Khi nhắc đến Kim chi thì bạn nghĩ ngay đến quốc gia nào? Vâng, đó chính là Hàn Quốc. Và việc đưa sản phẩm Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt Nam chính là chúng tôi – Cửa hàng OKMART

 

Trong vòng 2 năm, thương hiệu OKmart đã mở rộng hơn 14 cửa hàng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng,... Trong tương lai, OKmart sẽ đến gần hơn với ngôi nhà của bạn, hứa hẹn phủ sóng rộng khắp để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

 


Bạn có thể dễ dàng nhận diện và tìm thấy OKmart ngay trong khu vực của mình. OKmart sở hữu màu sắc chủ đạo là VÀNG và ĐEN. Màu Vàng của tương lai, của sự khát khao vươn đến những tầm cao mới.

Màu Đen - màu duy nhất không hề bị thay đổi, biến sắc dù bạn có pha trộn thêm với bất kỳ màu nào đi chăng nữa; tương tự vậy, dù OKmart có phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách nhưng Okmart vẫn sẽ là chính mình, là người tận bạn tâm chăm sóc khách hàng của mình một cách tinh tế nhất.

 

Làm thế nào để mua sắm tại OKmart nhỉ?

Hãy theo bước “Vàng - Đen” để cùng đến với không gian cửa hàng OKmart. Bước vào cánh cửa là một cửa hàng đầy đủ sự tiện lợi, với đa dạng các loại mặt hàng, từ mỹ phẩm, thực phẩm, đến đồ gia dụng,... tất cả đều có chất lượng ưu việt, nhập khẩu 100%.

Ngoài ra OKmart còn có hệ thống bán hàng online trên Fanpage và Website đầy tiện ích. Giờ đây, quý khách hàng chỉ cần ở nhà và nhấc điện thoại lên chọn sản phẩm ưng ý, OKmart sẽ giao hàng đến tận tay bạn chỉ trong vòng 48h.

Fanpage: OK Mart Viet Nam

https://www.facebook.com/sieuthiokmartvietnam

Website: Sieuthikorea.com.vn

Liên hệ: 077 324 9999


Nếu bạn là người Hàn, hãy ghé OKmart để mua sắm các sản phẩm quen thuộc nơi quê nhà.

Nếu bạn yêu thích Hàn Quốc, hãy ghé OKmart để mua về những sản phẩm Made in Korea đầy hấp dẫn.

Nếu bạn là người Việt Nam, hãy ghé OKmart để mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, giá cả tốt!


OKMART -  Điểm mua hàng đáng tin của gia đình bạn!